Tư vấn rượu

OeTTINGER đang tự điều chỉnh lại một cách có chiến lược: “Đồ uống. Hội chợ. Cho tất cả."

OeTTINGER đang tự điều chỉnh lại một cách có chiến lược: “Đồ uống. Hội chợ. Cho tất cả."

12/12/2023 - Đăng bởi Admin
Từ nhà sản xuất bia đến nhà sản xuất nước giải khát “Chúng tôi đã sản xuất bia được gần 300 năm. Với chất lượng cao ở mức giá hợp lý. Bây giờ chúng tôi đã quyết định mở rộng đáng kể lĩnh vực nước giải khát và đổi mới. OeTTINGER đang chuyển đổi từ một nhà sản xuất bia thành một nhà sản xuất đồ uống!” Giám đốc điều hành Stefan Blaschak cho biết khi tóm tắt những thay đổi.
10 Loại Bia Đức Không Cồn Tốt Nhất Nên Thử

10 Loại Bia Đức Không Cồn Tốt Nhất Nên Thử

22/11/2023 - Đăng bởi Admin
Audrey Hickey Audrey là tác giả chính đã dành vài năm qua để nếm thử và đánh giá các loại đồ uống không cồn khác nhau. Cô ấy đã cai rượu từ năm 2021 và đồ uống không cồn yêu thích của cô ấy thực sự là bia hoppy, nước lọc và trà hoa bia.  Cập nhật: ngày 13 tháng 8 năm 2023 Sau nhiều năm đi du lịch, tôi rút ra kết luận rằng các quốc gia hoặc là quốc gia rượu vang hoặc quốc gia bia. Tây Ban Nha, Pháp và Argentina là các quốc gia sản xuất rượu vang, trong khi Bỉ, Ireland và Đức là các quốc gia sản xuất bia. Không đổ lỗi cho Bỉ hay Ireland, nhưng đối với tôi, Đức nói riêng nổi bật hơn. Với truyền thống sản xuất bia kéo dài hàng thế kỷ và luật về độ tinh khiết nghiêm ngặt, ngành sản xuất bia của Đức gần gũi đến mức bạn có thể tiếp cận với một tôn giáo mà không cần tổ chức các buổi lễ hàng tuần.
Bia lúa mì Huber weiss với gấu bắc cực là một loại bia giải khát đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn.

Bia lúa mì Huber weiss với gấu bắc cực là một loại bia giải khát đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn.

17/11/2023 - Đăng bởi Admin
Nhờ hàm lượng lúa mì đặc biệt cao, Huber Weisses có vị cực kỳ nhẹ và mềm. Loại men nguyên chất được lên men hàng đầu mang lại hương vị không gì sánh bằng. Con gấu nâu của Saint Korbinian, được mượn từ quốc huy của thành phố Freising, ban đầu được trang trí trên nhãn. Nhưng tất nhiên một con gấu Bắc Cực sẽ thích hợp hơn với thứ gì đó sảng khoái như Huber Weisses. Thậm chí có người còn gọi nó một cách trìu mến là “gấu trắng”.
Đức: Warsteiner đầu tư 11 triệu EUR vào Paderborner

Đức: Warsteiner đầu tư 11 triệu EUR vào Paderborner

17/11/2023 - Đăng bởi Admin
Warsteiner đang đầu tư 11 triệu EUR vào việc mở rộng nhà máy sản xuất bia bình dân ở Paderborn. Tập đoàn Haus-Cramer , còn được biết đến nhờ thương hiệu hàng đầu là Tập đoàn Warsteiner , nằm trong số 10 tập đoàn sản xuất bia hàng đầu ở Đức, hôm nay đã xác nhận rằng công suất của Paderborner Brauerei sẽ được mở rộng thêm 25% để đạt 1,25 triệu ha trong năm tương lai gần. Jens Hoffmann , giám đốc điều hành kỹ thuật của tập đoàn,
Đức: Bitburger có kế hoạch thâm nhập thị trường đồ uống có nguồn gốc thực vật

Đức: Bitburger có kế hoạch thâm nhập thị trường đồ uống có nguồn gốc thực vật

17/11/2023 - Đăng bởi Admin
Trong một động thái đánh dấu một bước tiến quan trọng vào thị trường đồ uống có nguồn gốc thực vật đang phát triển, Tập đoàn bia Bitburger và nhà sản xuất mứt và trái cây Zentis của Đức đã công bố kế hoạch thành lập một liên doanh. Thông báo này được Văn phòng Cartel Liên bang Đức công bố .
Nhà máy bia Karlsberg.

Nhà máy bia Karlsberg.

16/11/2023 - Đăng bởi Admin
Con người của chúng tôi và những câu chuyện của họ đã tạo nên con người của Karlsberg. Với lòng dũng cảm, tài năng và sự nhiệt tình của mình, họ làm việc vì sự thành công của công ty chúng tôi - cho dù ở ấm đun nước, trong văn phòng hay trên đường đi với khách hàng của chúng tôi. Hằng ngày. Điều đó khiến chúng tôi có quyền tự hào. Các nhà sản xuất bia của chúng tôi kết hợp nghề thủ công truyền thống với sự sáng tạo và lòng can đảm trong ấm pha cà phê. Đặc biệt, các nhà sản xuất bia trẻ của chúng tôi không chỉ được đào tạo xuất sắc mà còn nhiệt tình đặt câu hỏi về các quy ước và liên tục tìm ra những cách mới, sáng tạo để tạo ra hương vị đặc biệt trong ấm pha.
Karlsberg Bockbier đã trở lại!

Karlsberg Bockbier đã trở lại!

16/11/2023 - Đăng bởi Admin
Karlsberg Bockbier đã trở lại! Karlsberg Bockbier của chúng tôi hiện đã có sẵn trở lại. Bạn không chỉ có thể nếm trải niềm đam mê của các nhà sản xuất bia Homburg đối với nghề sản xuất bia mà còn có thể thấy điều đó ở Karlsberg Bock: Trong thiết kế mới, Karlsberg Bock gây ấn tượng trong tư thế anh hùng với những chiếc sừng đặc biệt và búa dừng luôn sẵn sàng . Anh ấy tự hào đeo ngôi sao Karlsberg không thể nhầm lẫn trên ngực và mang trực tiếp cho bạn bia bock mới pha từ nhà máy bia Karlsberg.
Các tu sĩ là những người tiên phong của Apostel Weissbier

Các tu sĩ là những người tiên phong của Apostel Weissbier

16/11/2023 - Đăng bởi Admin
Các tu sĩ, giống như các tông đồ thời xưa, được ủy nhiệm làm sứ giả rao giảng đức tin. “Ora et laba” - các tu sĩ nên cầu nguyện và làm việc trong tu viện của họ. Công việc cũng bao gồm việc thực hành nghề thủ công, với một số tu sĩ trong mỗi tu viện trở thành chuyên gia sản xuất bia. Nó được coi là thực phẩm chủ yếu trong các tu viện thời kỳ đầu - đặc biệt là "bánh mì lỏng" trong thời gian nhịn ăn, vì nó không bị hỏng khi tiêu thụ bia. Các nhà sư sản xuất bia đã có thể không ngừng phát triển và cải tiến việc sản xuất bia thông qua kỹ năng đọc và viết của họ. Tại các nhà máy bia của tu viện, họ đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất bia như chúng ta biết ngày nay. Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong nhà máy bia của tu viện là việc sử dụng hoa bia làm gia vị cho bia. Điều này làm cho bia bền hơn và tạo ra mùi thơm hơi đắng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.
Nguồn gốc và lịch sử của Pilsner

Nguồn gốc và lịch sử của Pilsner

15/11/2023 - Đăng bởi Admin
Một nhà sản xuất bia người Bavaria  có tên là Josef Groll , người này đã phát hiện ra tiềm năng để phát triển nên một loại bia mới vào năm 1842 tại thành phố Pilsen nằm tại nước Cộng Hòa Séc. Nguyên nhân được cho là do sự ngán ngẫm các loại bia có sẵn trong thị trấn ,đến mức mà người dân đã phải tới trước tòa thị chính và đổ bỏ 36 thùng bia trước tòa nhà này.
BIA TRONG VĂN HÓA ĐỨC

BIA TRONG VĂN HÓA ĐỨC

15/11/2023 - Đăng bởi Admin
Mặc dù người Đức không phát minh ra bia nhưng đất nước này rất coi trọng đồ uống có cồn, điều này đã được thể hiện rõ trong Luật về độ tinh khiết của bia Đức. Với hơn 1.300 nhà máy bia sản xuất hơn 5.500 loại bia khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi mật hoa phát sáng là thức uống quốc gia của đất nước và tiêu thụ nó là một phần quan trọng của văn hóa. Người Đức rất coi trọng bia của họ và thậm chí còn có một từ đặc biệt cho nó, Bierernst , có nghĩa là nghiêm trọng chết người và dịch theo nghĩa đen là "bia nghiêm túc."
CÁC LOẠI BIA ĐỨC PHỔ BIẾN

CÁC LOẠI BIA ĐỨC PHỔ BIẾN

15/11/2023 - Đăng bởi Admin
Các loại bia Đức phổ biến Người Đức đã nấu bia trong hơn một nghìn năm, vì vậy không có gì bí mật khi Đức là một Bierland ("đất nước bia"). Mỗi vùng ở Đức có một loại bia và nhãn hiệu bia riêng, thay đổi tùy theo nguyên liệu địa phương và truyền thống sản xuất bia. Đây là lý do tại sao bia ở Đức có thể khác nhau rất nhiều về hương vị, hình thể và độ đậm đặc giữa các vùng
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377