Đức: Warsteiner đầu tư 11 triệu EUR vào Paderborner
17/11/2023

Warsteiner đang đầu tư 11 triệu EUR vào việc mở rộng nhà máy sản xuất bia bình dân ở Paderborn. Tập đoàn Haus-Cramer , còn được biết đến nhờ thương hiệu hàng đầu là Tập đoàn Warsteiner , nằm trong số 10 tập đoàn sản xuất bia hàng đầu ở Đức, hôm nay đã xác nhận rằng công suất của Paderborner Brauerei sẽ được mở rộng thêm 25% để đạt 1,25 triệu ha trong năm tương lai gần. Jens Hoffmann , giám đốc điều hành kỹ thuật của tập đoàn,

nhấn mạnh tình hình thị trường bia hiện nay đang vô cùng khó khăn . Chi phí tăng cao đồng thời với nhu cầu giảm sút đối với nhiều nhà máy bia. Tuy nhiên, bia Paderborner có thể được hưởng lợi từ tình hình kinh tế căng thẳng vì người tiêu dùng hiện đang lựa chọn loại bia nằm trong tầm giá khởi điểm do lạm phát cao và chi phí sinh hoạt tăng cao, Peter Böhling, Giám đốc Tiếp thị, gợi ý .

Việc mở rộng này chủ yếu nhằm mục đích tạo ra năng lực sản xuất cần thiết cho sản phẩm mới Paderborner Hell , được ra mắt cách đây ba tuần và tập đoàn có những kế hoạch đầy tham vọng. Bia có giá 8,99 EUR cho thùng có thể trả lại 20x0,5 hoặc 0,69 EUR cho lon 0,5 lít, định vị nó thấp hơn các sản phẩm tương đương của đối thủ cạnh tranh.

Khoảng 8 triệu EUR sẽ được đầu tư vào việc mở rộng sản xuất trong ba năm tới. Điều này sẽ bao gồm việc lắp đặt tổng cộng 11 bể lên men, bể chứa và bể áp suất mới. Ngoài ra, khoảng 3 triệu EUR sẽ được đầu tư vào một trung tâm đóng gói mới cho chai và lon thủy tinh, dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2024.

Trong khi Warsteiner, thương hiệu chính của tập đoàn, đã mất khoảng 2/3 sản lượng kể từ đỉnh cao vào năm 1994 với khoảng 6 triệu ha lít và chỉ mới bắt đầu phục hồi gần đây, công ty con ngân sách của tập đoàn đã hoạt động gần đến giới hạn công suất trong một thời gian. .

Vào tháng 5, nhà máy bia này cũng đã công bố khoản đầu tư 20 triệu euro vào công ty con khác của mình, Herforder Brauerei , với 15 triệu euro chỉ dành riêng cho một nhà máy đóng chai mới

Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377