Cam kết sản phẩm
13/09/2023

10 cam kết về chất lượng sản phẩm của Trường Anh F&B

1. Cam kết tất cả sản phẩm trong danh mục của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ, đầy đủ chứng nhận CO, CQ.

2. Cam kết tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

3. Cam kết giá luôn tốt nhất và bình ổn.

4. Cam kết luôn có các chính sách giá tốt nhất cho nhà hàng và các đối tác bán buôn.

5. Cam kết tất cả sản phẩm được bán ra luôn phải trong tình trạng nguyên bản, nhãn chai sản phẩm còn nguyên vẹn, không rách, không trầy xước, tem hải quan còn nguyên vẹn.

6. Cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng bán ra nếu sản phẩm khách hàng nhận được không giống như thông tin đã được công bố công khai.

7. Cam kết mang đến những dòng rượu vang cao cấp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

8. Cam kết cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của tất cả sản phẩm trên website https://truonganhwines.com để khách hàng truy cập có thể tìm hiểu và tham khảo nhanh chóng.

9. Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán đều đã qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.

10. Cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi.

8 cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng của Trường Anh F&B

1. Cam kết cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

2. Cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất.

3. Cam kết không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích, luôn tuân thủ Pháp luật Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về Luật Bán hàng và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

4. Cam kết luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

5. Cam kết luôn trung thực với khách hàng, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

6. Cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng về mọi sản phẩm của Trường Anh F&B

7. Cam kết mọi sản phẩm của thương hiệu Trường Anh F&B đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất kho.

8. Cam kết hỗ trợ và giải quyết kịp thời cho khác hàng đối với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng hay sử dụng sản phẩm.

Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377