REEPER B WEISSBIER - bia lúa mì thủ công ( bia đục ). 

(0 đánh giá)
REEPER B BLONDES WEISSBIER : có mùi thơm mạnh mẽ ngay khi thưởng thức , vị cân bằng giữa vị chua và cay, nổi bật với hương vị chuối, thoảng hương mơ, đinh hương và mùi hoa quả chín. 
Tình trạng:

Độ cồn: 5,4%
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 500ml

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: REEPER B WEISSBIER - bia lúa mì thủ công ( bia đục ). 
* DUNG TÍCH: 500ml, 24 lon / thùng carton.
* ALC ( độ cồn ): 5.4%.
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) : 10-12.5
* PLATO ( độ ngọt / đường): 12.8
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: nhà máy Brauerei Mönchengladbach, Đức.

-Reeperbahn là con đường nổi tiếng nhất ở Hamburg, Đức, nằm trong quận St. Pauli. Reeperbahn nổi tiếng với những nhà hàng, quán bar, nhà hát lớn, câu lạc bộ, là con phố nhộn nhịp, hoạt động chủ yếu về đêm nên thu hút rất nhiều các giới trẻ và khách du lịch trên toàn thế giới.
- Bia REEPER B là thương hiệu mang tên con phố sôi động và nổi tiếng này, đây là dòng bia thủ công cao cấp dành riêng cho những khách hàng trẻ tuổi, những người thực sự hiểu biết về bia, yêu thích vị bia truyền thống nhưng ở phân khúc cao cấp với nhãn mác thiết kế hiện đại mang nhiều thông điệp truyền thông cho xã hội.
- Dòng sản phẩm Reeper B. của chúng tôi cung cấp bia chất lượng cao cấp được sản xuất tại Mönchengladbach, Đức,
- Đằng sau thương hiệu, bạn có thể tìm thấy một câu chuyện độc đáo được kết nối chặt chẽ với sự vui tươi của các quận bến cảng trên toàn thế giới, điều này đã ảnh hưởng đến thiết kế của Reeper B. Reepbana GmbH nằm ở quận cảng St. Pauli.
-Mỗi loại bia được trình bày bởi một cô gái Reeper B. xinh đẹp, đôi khi ngọt ngào, đôi khi quyến rũ - nhưng luôn đầy tính cách, giống như các loại bia của chúng tôi!
REEPER B BLONDES WEISSBIER – BIA REEPER B LÚA MÌ ĐỨC ( BIA ĐỤC ). 
- Nồng độ : 5,4, dung tích : 500ml, thùng 24 lon. ( nhập khẩu chính ngạch, nguyên lon / thùng ).
- REEPER B BLONDES WEISSBIER là dòng bia lúa mì craff thủ công thuộc phân khúc trung cao cấp của nhà Reeper B, được làm hoàn toàn bằng hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống sử dụng nguyên liệu chất lượng cao chủ yếu là lúa mì ( wheat ) để sản xuất bia, bia được nấu thấp nhất từ 50% lúa mỳ, do phương pháp làm đặc biệt đã tạo ra các men lơ lửng trong bia và các protein từ lúa mì làm cho bia vẫn tiếp tục lên men ngay cả khi được đóng chai, đóng lon và trông như mù sương khi để lạnh.
- REEPER B BLONDES WEISSBIER : có mùi thơm mạnh mẽ ngay khi thưởng thức , vị cân bằng giữa vị chua và cay, nổi bật với hương vị chuối, thoảng hương mơ, đinh hương và mùi hoa quả chín. 
- Bọt bia màu trắng, có bọt mịn. có độ bám dính tốt, bia có tông màu vàng hổ phách pha chút màu trắng đục do các protein lúa mì 
- Vị: cường độ trung bình cân bằng về vị mạch nha và vị đắng giảm xuống bằng không. Cảm nhận đầu tiên là hương thơm mãnh liệt và mùi thơm (trái cây). Kết thúc hoàn hảo với tất cả các hương vị được hài hòa. Vị bia ít ngọt, dễ uống.
Lưu ý: Ngon hơn rất nhiều nếu ngâm lạnh từ  8- 10 độ.
 
 
 
Đánh giá & Nhận xét về REEPER B WEISSBIER - bia lúa mì thủ công ( bia đục ). 
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377