Bia HUBER WEISSES DUNKEL - bia lúa mì đen ( bia đục )

(0 đánh giá)
* TÊN SP: HUBER WEISSES DUNKEL - bia lúa mì đen ( bia đục ) - nhập khẩu chính ngạch, nguyên thùng từ CHLB ĐỨC. * DUNG TÍCH: 500ml, 20 chai / thùng carton. * ALC ( độ cồn ): 5.4%. * IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) : * PLATO ( độ ngọt / đường): 12 * XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức. * NHÀ MÁY: nhà máy Hofbrauhaus Freising, Đức. * Nhà máy bia Hofbrauhaus Freising Được thành lập năm 1160 tại Freising dưới thời Hoàng tử-Giám mục Freising Albert I von Harthausen. Trong quá trình thế tục hóa, Hofbrauhaus trở thành tài sản của Tuyển hầu tước xứ Bavaria Maria Leopoldine. Bà đã truyền nó cho con trai mình là Aloys von Arco-Stepperg. Sau cái chết của bá tước vào năm 1891, Sophie, con gái của Moy de Sons, nắm quyền quản lý nhà máy bia. Cô ấy đã xây dựng tòa nhà mới ở vị trí hiện tại. Dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học sản xuất bia và giáo sư tại Học viện Weihenstephan, nhà máy bia hiện đại nhất ở Đức lúc bấy giờ đã được xây dựng tại đây. Hofbrauhaus đã được sở hữu bởi Bá tước Toerring-Jettenbach của vùng Bavaria kể từ tháng 12 năm 1998. Bia Toerring hiện cũng được sản xuất tại Hofbrauhaus.
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Đức
Dung tích: 500ml
Độ cồn: 5,4%
Loại bia: wheat beer ( lúa mì )

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: HUBER WEISSES DUNKEL - bia lúa mì đen ( bia đục ) - nhập khẩu chính ngạch, nguyên thùng từ CHLB ĐỨC.
* DUNG TÍCH: 500ml, 20 chai / thùng carton.
* ALC ( độ cồn ): 5.4%.
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) :
* PLATO ( độ ngọt / đường): 12
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: nhà máy Hofbrauhaus Freising, Đức.
* Nhà máy bia Hofbrauhaus Freising Được thành lập năm 1160 tại Freising dưới thời Hoàng tử-Giám mục Freising Albert I von Harthausen. Trong quá trình thế tục hóa, Hofbrauhaus trở thành tài sản của Tuyển hầu tước xứ Bavaria Maria Leopoldine. Bà đã truyền nó cho con trai mình là Aloys von Arco-Stepperg. Sau cái chết của bá tước vào năm 1891, Sophie, con gái của Moy de Sons, nắm quyền quản lý nhà máy bia. Cô ấy đã xây dựng tòa nhà mới ở vị trí hiện tại. Dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học sản xuất bia và giáo sư tại Học viện Weihenstephan, nhà máy bia hiện đại nhất ở Đức lúc bấy giờ đã được xây dựng tại đây. Hofbrauhaus đã được sở hữu bởi Bá tước Toerring-Jettenbach của vùng Bavaria kể từ tháng 12 năm 1998. Bia Toerring hiện cũng được sản xuất tại Hofbrauhaus.
* Lịch sử thương hiệu bia Huber Weisses ( gấu bắc cực ):
- Karl Stiegler, nhà sản xuất bia bậc thầy tại Hofbrauhaus Freising, đã sản xuất “Freisinger Weizen” vào năm 1860, sau này được đổi tên thành “Huber Weisses”.
- Bia Huber Weisses Dunkel được ủ theo luật tinh khiết của Bavaria năm 1516
- Việc sử dụng những nguyên liệu thô tinh tế cùng với quy trình sản xuất bia đặc biệt tinh tế cùng với việc bổ sung nước chất lượng cao nhất từ giếng riêng của nhà máy bia, sâu 106 mét. Loại nước này cũng được bán như một sản phẩm độc lập như suối khoáng Freising trong các cửa hàng và nhà hàng đã mang đến cho Huber Weisses Dunkel hương thơm đặc biệt của mạch nha và hoa bia.
* Hương vị và mùi thơm:
- Huber Weisses Dunkel một loại bia lúa mì đen đặc biệt, sử dụng phương pháp lên men đỉnh, có màu nâu hạt dẻ đẹp mắt với độ đục đồng đều, được ủ theo công thức truyền thống lâu đời, nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với các thành phần tự nhiên và chất lượng vượt trội.
- Bọt nhiều và ổn định . Hương thơm mạch nha hảo hạng, đi kèm với hương caramel và hương sô cô la nhẹ. Ngoài ra còn có mùi thơm của chuối trên vòm miệng. Huber Weisses Dunkel có vị tươi mát và hương trái cây với vị mạch nha mượt mà dễ chịu.
Hương vị đậm đà là đặc điểm của loại bia lúa mì này. Một đặc sản điển hình của vùng Bavaria.
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá & Nhận xét về Bia HUBER WEISSES DUNKEL - bia lúa mì đen ( bia đục )
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377