Bia HUBER WEISSES ORIGINAL - bia lúa mì nguyên chất ( bia đục )

(0 đánh giá)
* TÊN SP: HUBER WEISSES ORIGINAL - bia lúa mì nguyên chất ( bia đục ) - nhập khẩu chính ngạch, nguyên thùng từ CHLB ĐỨC. * DUNG TÍCH: 500ml, 20 chai / thùng carton. * ALC ( độ cồn ): 5.4%. * IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) : * PLATO ( độ ngọt / đường): 12 * XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức. * NHÀ MÁY: nhà máy Hofbrauhaus Freising, Đức. * Nhà máy bia Hofbrauhaus Freising Được thành lập năm 1160 tại Freising dưới thời Hoàng tử-Giám mục Freising Albert I von Harthausen. Trong quá trình thế tục hóa, Hofbrauhaus trở thành tài sản của Tuyển hầu tước xứ Bavaria Maria Leopoldine. Bà đã truyền nó cho con trai mình là Aloys von Arco-Stepperg. Sau cái chết của bá tước vào năm 1891, Sophie, con gái của Moy de Sons, nắm quyền quản lý nhà máy bia. Cô ấy đã xây dựng tòa nhà mới ở vị trí hiện tại. Dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học sản xuất bia và giáo sư tại Học viện Weihenstephan, nhà máy bia hiện đại nhất ở Đức lúc bấy giờ đã được xây dựng tại đây. Hofbrauhaus đã được sở hữu bởi Bá tước Toerring-Jettenbach của vùng Bavaria kể từ tháng 12 năm 1998. Bia Toerring hiện cũng được sản xuất tại Hofbrauhaus.
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Đức
Độ cồn: 5,4%
Dung tích: 500ml
Loại bia: wheat beer ( lúa mì )

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: HUBER WEISSES ORIGINAL - bia lúa mì nguyên chất ( bia đục )
- nhập khẩu chính ngạch, nguyên thùng từ CHLB ĐỨC.
* DUNG TÍCH: 500ml, 20 chai / thùng carton.
* ALC ( độ cồn ): 5.4%.
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) :
* PLATO ( độ ngọt / đường): 12
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: nhà máy Hofbrauhaus Freising, Đức.
* Nhà máy bia Hofbrauhaus Freising Được thành lập năm 1160 tại Freising dưới thời Hoàng tử-Giám mục Freising Albert I von Harthausen. Trong quá trình thế tục hóa, Hofbrauhaus trở thành tài sản của Tuyển hầu tước xứ Bavaria Maria Leopoldine. Bà đã truyền nó cho con trai mình là Aloys von Arco-Stepperg. Sau cái chết của bá tước vào năm 1891, Sophie, con gái của Moy de Sons, nắm quyền quản lý nhà máy bia. Cô ấy đã xây dựng tòa nhà mới ở vị trí hiện tại. Dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học sản xuất bia và giáo sư tại Học viện Weihenstephan, nhà máy bia hiện đại nhất ở Đức lúc bấy giờ đã được xây dựng tại đây. Hofbrauhaus đã được sở hữu bởi Bá tước Toerring-Jettenbach của vùng Bavaria kể từ tháng 12 năm 1998. Bia Toerring hiện cũng được sản xuất tại Hofbrauhaus.
* Lịch sử thương hiệu bia Huber Weisses ( gấu bắc cực ):
- Karl Stiegler, nhà sản xuất bia bậc thầy tại Hofbrauhaus Freising, đã sản xuất “Freisinger Weizen” vào năm 1860, sau này được đổi tên thành “Huber Weisses”.
- Bia Huber Weisses Original được ủ theo luật tinh khiết của Bavaria năm 1516
- Việc sử dụng những nguyên liệu thô tinh tế cùng với quy trình sản xuất bia đặc biệt tinh tế cùng với việc bổ sung nước chất lượng cao nhất từ giếng riêng của nhà máy bia, sâu 106 mét. Loại nước này cũng được bán như một sản phẩm độc lập như suối khoáng Freising trong các cửa hàng và nhà hàng đã mang đến cho Huber Weisses Original hương thơm đặc biệt đầy cá tính, tròn vị và đầy đặn hài hòa .
* Hương vị và mùi thơm:
- Huber Weisses Original là loại bia lúa mì đặc biệt, sử dụng phương pháp lên men đỉnh, vị hài hòa và phong phú. Nổi bật nhờ men tươi, bia có màu vàng vàng đậm với độ đục đồng đều và bọt mạnh.
- Nhờ hàm lượng lúa mì cao, Huber Weisses có hương vị dịu nhẹ đặc biệt. Loại men thuần chủng, được lên men hàng đầu của chúng tôi mang lại hương vị không gì sánh bằng. Mùi thơm có thể được mô tả như mùi chuối chín và xoài. Được nấu theo công thức truyền thống cổ xưa, nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với nguyên liệu tự nhiên và chất lượng vượt trội.
- Đây là một dòng bia có vị tươi, mềm đặc sắc với các hương vị của trái cây chín.
 
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá & Nhận xét về Bia HUBER WEISSES ORIGINAL - bia lúa mì nguyên chất ( bia đục )
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377