BIA THẦY TU APOSTEL WEISBIER DUNKEL - BIA LÚA MÌ ĐEN

(0 đánh giá)
- Hơn 335 năm trước, Jean de Chaine đến từ Wallonia đã thành lập một quán bia ở Mannheim mà ông đặt tên theo phiên bản tiếng Đức của họ mình: Eichbaum. Đây đã trở thành một trong những nhà máy bia lớn nhất và hiệu quả nhất ở Baden-Württemberg. Đây là công ty lâu đời nhất ở Mannheim nhưng cũng là một trong những công ty hiện đại nhất, với công nghệ đóng chai và sản xuất bia hiện đại cùng sản lượng hàng năm là 1,8 triệu hl. Hơn 16 loại bia khác nhau và số lượng lớn các đơn vị kinh doanh khiến Privatbrauerei Eichbaum trở thành đối tác hấp dẫn.
Tình trạng:

Xuất xứ: Đức
Dung tích: 500ml
Loại bia: wheat beer ( lúa mì )

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: BIA THẦY TU APOSTEL WEISSBIER DUNKEL  
- bia lúa mì( bia đục ) - nhập khẩu chính ngạch, nguyên thùng từ CHLB ĐỨC. 
* DUNG TÍCH: 500ml, 24 lon /  khay.
* ALC ( độ cồn ): 5.3%
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS  ( độ đắng ) : 10.0. 
* PLATO ( độ ngọt / đường): 11.8
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: Privatbrauerei Eichbaum, Germany.

- Nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co. KG. Thuộc sở hữu của tập đoàn Eichbaum có trụ sở tại Mannheim, Baden-Württemberg ở Tây Nam Đức. Được thành lập vào năm 1679 bởi Ủy viên Hội đồng của Mannheim, Jean du Chêne. Nó có nghĩa là “Cây sồi”, hoặc “Eichbaum” trong tiếng Đức. Biểu tượng của nhà máy bia này là cây sồi.
- Với tư cách là đại sứ cho văn hóa bia Đức, Apostel truyền tải cảm giác truyền thống đích thực. Malty, trái cây và bia sủi bọt đặc sản từ miền nam nước Đức là duy nhất trên thế giới. Và Apostel cũng thể hiện chất lượng hàng đầu “Sản xuất tại Đức”.
- Apostel là loại bia Đức đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế lon. Logo biểu tượng "Con Chiên" thể hiện lòng biết ơn những gì tuyệt vời nhất đều là Chúa ban tặng
- Bia Apostel được lên men theo một công thức đặc biệt có bản quyền của các tu sĩ nấu bia lâu đời tại Đức. (nên còn gọi apostel với một cái tên khác là bia tu sĩ) . 
- Nước tinh khiết dùng để sản xuất bia ở nhà máy Eichbaum : tại nhà máy có 3 giếng nước rất sâu (133 m, 118 m, 103 m). Do độ sâu của những chiếc giếng này, nước bị cô lập khỏi những tầng phía trên bởi các lớp cản tự nhiên trong đất. Ô nhiễm nước ngầm do đó khó có thể xảy ra. Những thành phần có hại trong nước như kim loại nặng hay Nitrate cũng chỉ tìm thấy với tỷ lệ không đáng kể. Các nguồn nước giếng của nhà máy Eichbaum được công nhận là Nước khoáng tự nhiên.
- Đối với bia Apostel, các nguyên liệu được lựa chọn tốt nhất, chẳng hạn như các loại mạch nha khác nhau có nguồn gốc trong vùng. Lúa mì chín dưới ánh nắng mặt trời và loại men tốt nhất được ủ một cách công phu. Và được làm theo luật tinh khiết của vùng Bavaria. Họ làm cho bia lúa mì Apostel trở thành một sản phẩm cao cấp thực sự với các đặc điểm đặc biệt thơm ngon mà chỉ  Apostel có .
- Vào năm 1713. Apostelbräu được ủ lần đầu tiên ở Worms. Một thương hiệu sau đó được nhà máy bia Werger tiếp quản và cuối cùng trở thành một phần của nhà máy bia tư nhân Eichbaum. Apostel Weissbier hiện nay tiếp nối truyền thống và lịch sử này.
- Apostel Weissbier Dunkel lĐược sản xuất theo phương pháp truyền thống của Đức, sử dụng lúa mì chất lượng cao và quy trình ủ bia nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi ly bia đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.
- Bia lúa mì đen Apostel Weissbier Dunkel có vị đậm đà và phong phú, kết hợp giữa hương vị mạnh mẽ của các loại trái cây sẫm màu như mận, nho khô và một chút vị cà phê và socola.
- Màu sắc: Bia có màu đen sẫm, đặc trưng của các loại bia đen, kết hợp với sự đục nhẹ từ men lúa mì, tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn.
- Bia lúa mì đen có chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn các loại bia thông thường, đặc biệt là vitamin B và chất xơ từ lúa mì.
- Thích hợp cho các bữa tiệc, các buổi gặp gỡ bạn bè hoặc đơn giản là để thưởng thức sau một ngày làm việc căng thẳng.
- Bia lúa mì đen Apostel Weissbier Dunkel là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích bia Đức và muốn khám phá hương vị mới mẻ. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt từ loại bia lúa mì đen nhập khẩu này.
- Theo hướng dẫn của NSX: bia ngâm thật lạnh trước khi sử dụng, nhiệt độ lý tưởng dưới 8 độ.
- Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Trường Anh F & B.
 
 
 
 
 
 
Đánh giá & Nhận xét về BIA THẦY TU APOSTEL WEISBIER DUNKEL - BIA LÚA MÌ ĐEN
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377