BIA EICHBAUM STRONG 7.9 - BIA ĐỨC LÚA MẠCH SIÊU MẠNH

(0 đánh giá)
- Nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co. KG. Thuộc sở hữu của tập đoàn Eichbaum có trụ sở tại Mannheim, Baden-Württemberg ở Tây Nam Đức. Nó được thành lập vào năm 1679 bởi Ủy viên Hội đồng của Mannheim, Jean du Chêne. Nó có nghĩa là “Cây sồi”, hoặc “Eichbaum” trong tiếng Đức. Biểu tượng của nhà máy bia này là cây sồi.
Tình trạng:

Độ cồn: 7,7%
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 500ml
Loại bia: Lager

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: Eichbaum strong 7.9% - Bia Đức lúa mạch siêu mạnh , nhập khẩu chính ngạch nguyên thùng từ CHLB Đức.
* DUNG TÍCH: 500ml, 24 lon / khay.
* ALC ( độ cồn ): 7.9%.
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) : 
* PLATO ( độ ngọt / đường): 16.3%.
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: nhà máy Privatbrauerei Eichbaum, Germany.
- Nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co. KG. Thuộc sở hữu của tập đoàn Eichbaum có trụ sở tại Mannheim, Baden-Württemberg ở Tây Nam Đức. Được thành lập vào năm 1679 bởi Ủy viên Hội đồng của Mannheim, Jean du Chêne. Nó có nghĩa là “Cây sồi”, hoặc “Eichbaum” trong tiếng Đức. Biểu tượng của nhà máy bia này là cây sồi.
    - Nước tinh khiết dùng để sản xuất bia ở nhà máy Eichbaum : tại nhà máy có 3 giếng nước rất sâu (133 m, 118 m, 103 m). Do độ sâu của những chiếc giếng này, nước bị cô lập khỏi những tầng phía trên bởi các lớp cản tự nhiên trong đất. Ô nhiễm nước ngầm do đó khó có thể xảy ra. Những thành phần có hại trong nước như kim loại nặng hay Nitrate cũng chỉ tìm thấy với tỷ lệ không đáng kể. Các nguồn nước giếng của nhà máy Eichbaum được công nhận là Nước khoáng tự nhiên.
    - Bia Eichbaum Strong 7.9 được lên men theo một công thức đặc biệt là dòng bia mạnh với đặc trưng màu vàng đậm cùng lớp bọt trắng mịn. Bia mang hương thơm của mật ong, caramel và mạch nha rất đặc biệt. Bia nổi bật với hương vị ngọt ngào xen lẫn một chút đắng . Vị thơm được tạo thành từ hoa bia, các loại mạch nha và ngũ cốc. Không giống như các đối thủ cạnh tranh nổi tiếng khác, hương vị của Eichbaum Strong đồng đều và cân bằng hơn, vì vậy nó sẽ đặc biệt hữu ích khi thưởng thức vào một buổi tối mùa thu hoặc mùa đông lạnh giá. Một sự kết hợp tuyệt vời sẽ được thực hiện với các món gia cầm nóng hổi với món ăn kèm và nước sốt thơm cùng nhiều món ăn đa dạng của Đức.
    - Bia mạnh Eichbaum được sản xuất theo luật độ tinh khiết của bia năm 1516 tại nhà máy bia Eichbaum, nhà máy bia lâu đời nhất ở thành phố Mannheim (lớn thứ hai ở Baden-Württemberg). Nhà máy được thành lập vào năm 1679 bởi Jean de Chaine người Bỉ. Trải qua lịch sử hàng thế kỷ, nhà máy bia đã nhiều lần thay đổi địa điểm nhưng chưa bao giờ ngừng hoạt động. Ngày nay, Eichbaum Braurei là nhà máy bia lớn nhất ở Baden-Württemberg và là một trong những nhà máy hiện đại nhất trong ngành ở Đức.
    - Theo hướng dẫn của NSX: bia ngâm thật lạnh trước khi sử dụng, nhiệt độ lý tưởng dưới 8 độ.
    - Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Trường Anh F & B.
 
 
Đánh giá & Nhận xét về BIA EICHBAUM STRONG 7.9 - BIA ĐỨC LÚA MẠCH SIÊU MẠNH
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377