REEPER B GOLDEN ALE  bia lúa mạch thủ công ( bia vàng ). 

(0 đánh giá)
* TÊN SP: REEPER B GOLDEN ALE  bia lúa mạch thủ công ( bia vàng ).  * DUNG TÍCH: 500ml, 24 lon / thùng carton. * ALC ( độ cồn ): 4.8%. * IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) : 17 * PLATO ( độ ngọt / đường): 11.3 * XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức. * NHÀ MÁY: nhà máy Brauerei Mönchengladbach, Đức.
Tình trạng:

Độ cồn: 5%
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 500ml

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: REEPER B GOLDEN ALE  bia lúa mạch thủ công ( bia vàng ). 
* DUNG TÍCH: 500ml, 24 lon / thùng carton.
* ALC ( độ cồn ): 4.8%.
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS ( độ đắng ) : 17
* PLATO ( độ ngọt / đường): 11.3
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: nhà máy Brauerei Mönchengladbach, Đức.

Xuất xứ: GERMANY  * Dung tích: 500 ml *  Nồng độ : 4,8%  * Thùng 24  lon. 
 
    -Reeperbahn là con đường nổi tiếng nhất ở Hamburg, Đức, nằm trong quận St. Pauli. Reeperbahn nổi tiếng với những nhà hàng, quán bar, nhà hát lớn, câu lạc bộ, là con phố nhộn nhịp, hoạt động chủ yếu về đêm nên thu hút rất nhiều các giới trẻ và khách du lịch trên toàn thế giới.
- Bia REEPER B là thương hiệu mang tên con phố sôi động và nổi tiếng này, đây là dòng bia thủ công cao cấp dành riêng cho những khách hàng trẻ tuổi, những người thực sự hiểu biết về bia, yêu thích vị bia truyền thống nhưng ở phân khúc cao cấp với nhãn mác thiết kế hiện đại mang nhiều thông điệp truyền thông cho xã hội.
- Dòng sản phẩm Reeper B. của chúng tôi cung cấp bia chất lượng cao cấp được sản xuất tại Mönchengladbach, Đức, tại nhà máy của OETTINGER , với bí quyết nổi tiếng thế giới của Đức, một lượng lớn niềm đam mê và tình yêu dành cho sản xuất bia. Đằng sau thương hiệu, bạn có thể tìm thấy một câu chuyện độc đáo được kết nối chặt chẽ với sự vui tươi của các quận bến cảng trên toàn thế giới, điều này đã ảnh hưởng đến thiết kế của Reeper B. Reepbana GmbH nằm ở quận cảng St. Pauli.
 
- Reeper B Golden Ale được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Mexico, Rodolfo Reyes, một họa sĩ tài năng đã đem đến cho mỗi sản phẩm của Reeper B là một câu chuyện về các cô gái xinh đẹp đến từ quận cảng Hamburg. Reeper Golden ale được thiết kế bắt mắt với tông màu đỏ chủ đạo để tạo ấn tượng tiếp cận người tiêu dùng và cũng khẳng định đây là line bia hiện đại tách biệt so với các bia truyền thống khác trên thị trường. Mỗi loại bia được trình bày bởi Zmột cô gái Reeper B. xinh đẹp, đôi khi ngọt ngào, đôi khi quyến rũ - nhưng luôn đầy tính cách, giống như các loại bia của chúng tôi!
 
REEPER B GOLDEN ALE – BIA  VÀNG THỦ CÔNG ĐỨC.
- Nồng độ : 4,8, dung tích : 500ml, thùng 24 lon. ( nhập khẩu chính ngạch, nguyên lon / thùng ).
  Bia có tông màu vàng,  có vị đắng nhẹ,  thoảng hương thơm trái cây, vị ngũ cốc nhẹ nhàng , kết hợp của hoa bia  mang lại hương thơm vị cam quýt và hương hoa tươi mát nhẹ nhàng rất dễ uống. Reeper B Goldenale được nhà sản xuất ví như những làn gió của mùa hè, mang lại sự sảng khoái cho người tiêu dùng bia Đức.
 
Lưu ý: Ngon hơn rất nhiều nếu ngâm lạnh từ  8- 10 độ.
 
Đánh giá & Nhận xét về REEPER B GOLDEN ALE  bia lúa mạch thủ công ( bia vàng ). 
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377