BIA THẦY TU APOSTEL WEISBIER HELL - BIA LÚA MÌ ( BIA ĐỤC )

(0 đánh giá)
- Hơn 335 năm trước, Jean de Chaine đến từ Wallonia đã thành lập một quán bia ở Mannheim mà ông đặt tên theo phiên bản tiếng Đức của họ mình: Eichbaum. Đây đã trở thành một trong những nhà máy bia lớn nhất và hiệu quả nhất ở Baden-Württemberg. Đây là công ty lâu đời nhất ở Mannheim nhưng cũng là một trong những công ty hiện đại nhất, với công nghệ đóng chai và sản xuất bia hiện đại cùng sản lượng hàng năm là 1,8 triệu hl. Hơn 16 loại bia khác nhau và số lượng lớn các đơn vị kinh doanh khiến Privatbrauerei Eichbaum trở thành đối tác hấp dẫn.
Tình trạng:

Xuất xứ: Đức
Dung tích: 500ml
Loại bia: wheat beer ( lúa mì )

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP: Bia thầy tu Apostel weissbier hell- bia Đức lúa mì ( bia đục ), nhập khẩu chính ngạch nguyên thùng từ CHLB Đức.
* DUNG TÍCH: 500ml, 24 lon / khay.
* ALC ( độ cồn ): 5.3%.
* IBU - INTERNATIONAL BITTERNESS UNITS  ( độ đắng ) : 10.0
* PLATO ( độ ngọt / đường): 11.8%.
* XUẤT XỨ: nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức.
* NHÀ MÁY: nhà máy Privatbrauerei Eichbaum, Germany.

- Nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co. KG. Thuộc sở hữu của tập đoàn Eichbaum có trụ sở tại Mannheim, Baden-Württemberg ở Tây Nam Đức. Được thành lập vào năm 1679 bởi Ủy viên Hội đồng của Mannheim, Jean du Chêne. Nó có nghĩa là “Cây sồi”, hoặc “Eichbaum” trong tiếng Đức. Biểu tượng của nhà máy bia này là cây sồi.
    - Với tư cách là đại sứ cho văn hóa bia Đức, Apostel truyền tải cảm giác truyền thống đích thực. Malty, trái cây và bia sủi bọt đặc sản từ miền nam nước Đức là duy nhất trên thế giới. Và Apostel cũng thể hiện chất lượng hàng đầu “Sản xuất tại Đức”.
    - Apostel là loại bia Đức đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế lon. Logo biểu tượng "Con Chiên" thể hiện lòng biết ơn những gì tuyệt vời nhất đều là Chúa ban tặng
    - Bia Apostel được lên men theo một công thức đặc biệt có bản quyền của các tu sĩ nấu bia lâu đời tại Đức. (nên còn gọi apostel với một cái tên khác là bia tu sĩ) . 
    - Nước tinh khiết dùng để sản xuất bia ở nhà máy Eichbaum : tại nhà máy có 3 giếng nước rất sâu (133 m, 118 m, 103 m). Do độ sâu của những chiếc giếng này, nước bị cô lập khỏi những tầng phía trên bởi các lớp cản tự nhiên trong đất. Ô nhiễm nước ngầm do đó khó có thể xảy ra. Những thành phần có hại trong nước như kim loại nặng hay Nitrate cũng chỉ tìm thấy với tỷ lệ không đáng kể. Các nguồn nước giếng của nhà máy Eichbaum được công nhận là Nước khoáng tự nhiên.
    - Đối với bia Apostel, các nguyên liệu được lựa chọn tốt nhất, chẳng hạn như các loại mạch nha khác nhau có nguồn gốc trong vùng. Lúa mì chín dưới ánh nắng mặt trời và loại men tốt nhất được ủ một cách công phu. Và được làm theo luật tinh khiết của vùng Bavaria. Họ làm cho bia lúa mì Apostel trở thành một sản phẩm cao cấp thực sự với các đặc điểm đặc biệt thơm ngon mà chỉ  Apostel có .
    - Vào năm 1713. Apostelbräu được ủ lần đầu tiên ở Worms. Một thương hiệu sau đó được nhà máy bia Werger tiếp quản và cuối cùng trở thành một phần của nhà máy bia tư nhân Eichbaum. Apostel Weissbier hiện nay tiếp nối truyền thống và lịch sử này.
    - Bia Apostel Weissbier hell có màu đục tự nhiên của chúng tôi gây ấn tượng với hương hoa cẩm chướng tinh tế và hương vị thơm đặc biệt. Các loại mạch nha trong vùng đảm bảo độ đậm đà và vẻ ngoài màu hổ phách tuyệt vời. Chúng tôi đặc biệt tự hào về men bia được ủ, loại men này mang lại bản sắc rất dễ chịu và độc đáo cho Weissbier của chúng tôi. Bia đã được Hiệp hội Thực phẩm Đức (DLG) trao giải vàng nhiều lần và là thức uống giải khát hoàn hảo, đó là lý do tại sao Apostel rất được ưa chuộng, đặc biệt là vào mùa hè. Bia không lọc, lên men và ủ theo luật tinh khiết của Đức.
- Theo hướng dẫn của NSX: bia ngâm thật lạnh trước khi sử dụng, nhiệt độ lý tưởng dưới 8 độ.
- Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Trường Anh F & B.
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá & Nhận xét về BIA THẦY TU APOSTEL WEISBIER HELL - BIA LÚA MÌ ( BIA ĐỤC )
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377