Bestia Azul reserva cabernet sauvignon ( vang  chile nhập khẩu nguyên chai ).

(0 đánh giá)
Sự kỳ diệu của rượu vang Chile được được tạo ra nhờ địa hình đặc biệt ,do lãnh thổ Chile nằm giữa biển  Thái Bình Dương và dãy núi Andes. Cả hai lợi thế này đã tạo ra một khí hậu vô cùng thích hợp đó là khí hậu Địa Trung Hải với sự dao động nhiệt độ lớn do nó nằm gần biển  Thái Bình Dương (80 km) và dãy núi Andes (60 km).  Không giống như các khu vực lân cận, các vườn nho của chúng tôi nhận được một lượng gió tốt thổi từ phía nam vào các buổi chiều mùa hè. Điều này giúp ngăn nhiệt độ tăng quá cao trong những tháng mùa hè. 
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Chi lê
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP  : Bestia Azul reserva cabernet sauvignon ( vang  chile nhập khẩu nguyên chai ).
* XUẤT XỨ  : Chile ( nhập khẩu chính ngạch nguyên chai )
* DUNG TÍCH : 750ml, 6 chai / 1 thùng.
* NỒNG ĐỘ : 14.0%
* GIÁ : XXX
* MÃ SP : 

  Bestias Wines là nhà sản xuất nổi tiếng các dòng rượu vang Chile hảo hạng từ các Thung lũng Maipo, Rapel và Curico,  là NSX có nhiều kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và chúng tôi dẫn đầu trong việc tạo ra các thương hiệu có giá trị cho các đối tác của mình. 
Sự kỳ diệu của rượu vang Chile được được tạo ra nhờ địa hình đặc biệt ,do lãnh thổ Chile nằm giữa biển  Thái Bình Dương và dãy núi Andes. Cả hai lợi thế này đã tạo ra một khí hậu vô cùng thích hợp đó là khí hậu Địa Trung Hải với sự dao động nhiệt độ lớn do nó nằm gần biển  Thái Bình Dương (80 km) và dãy núi Andes (60 km). 
Không giống như các khu vực lân cận, các vườn nho của chúng tôi nhận được một lượng gió tốt thổi từ phía nam vào các buổi chiều mùa hè. Điều này giúp ngăn nhiệt độ tăng quá cao trong những tháng mùa hè. 
Lượng mưa trung bình hàng năm là 600 mm, chủ yếu tập trung vào các tháng mùa đông và tác động lớn đến thổ nhưỡng  và  rất phù hợp cho việc trồng các cây ăn quả, đặc biệt là trồng nho,  các loại nho trồng ở Chile đều cho phép chúng tôi đạt được hương vị trái cây  ngon ngọt , chất lượng đồng đều,  rượu vang được sản xuất nhất quán theo thời gian. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một các sản phẩm rượu vang chất lượng cao và có tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
        Bestia Azul Reserva Superior Cabernet Sauvignon sẽ làm bạn ngạc nhiên với màu đỏ đậm rực rỡ, pha chút ánh tím. Vị nồng nàn với hương của quả lý chua , trái cây chín và sẫm màu , cùng với vị của valilla và sô cô la. Kết cấu mịn , cân bằng với gia vị ngọt ngào, tannin cao  và độ chua dễ chịu. Lý tưởng để thưởng thức dòng rượu này  cùng với thịt nướng, phù hợp với các loại tiệc . 
Nên ngâm thật lạnh từ : 8 C- 12 C để rượu đạt được độ ngon hoàn hảo. ( Khi mở nút chai nên để rượu thở từ 1 – 2 phút hãy rót vào ly để thưởng thức được hương thơm trọn vẹn của chai vang đặc biệt này.
Đánh giá & Nhận xét về Bestia Azul reserva cabernet sauvignon ( vang  chile nhập khẩu nguyên chai ).
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377