BESTIA lLOVE ( VANG NGỌT CHILE NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI )

(0 đánh giá)
Tình trạng:

Loại vang: Vang đỏ
Độ cồn: 13%
Xuất xứ: Chi lê
Dung tích: 750ml

Thông tin sản phẩm

* Xuất xứ: Chile ( nhập khẩu chính ngạch nguyên chai ).
* Dung tích: 750ml, 6 chai / 1 thùng.
* Nồng độ: 13.0%.
- Bestias Wines là nhà sản xuất nổi tiếng các dòng rượu vang Chile hảo hạng từ các Thung lũng Maipo, Rapel và Curico. Bestias producer  có nhiều kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và chúng tôi dẫn đầu trong việc tạo ra các thương hiệu có giá trị cho các đối tác của mình. 
- Sự kỳ diệu của rượu vang Chile được được tạo ra nhờ địa hình đặc biệt ,do lãnh thổ Chile nằm giữa biển  Thái Bình Dương và dãy núi Andes. Cả hai lợi thế này đã tạo ra một khí hậu vô cùng thích hợp đó là khí hậu Địa Trung Hải với sự dao động nhiệt độ lớn do nó nằm gần biển  Thái Bình Dương (80 km) và Dãy núi Andes (60 km). 
Không giống như các khu vực lân cận, các vườn nho của chúng tôi nhận được một lượng gió tốt thổi từ phía nam vào các buổi chiều mùa hè. Điều này giúp ngăn nhiệt độ tăng quá cao trong những tháng mùa hè. Lượng mưa trung bình hàng năm là 600 mm, chủ yếu tập trung vào các tháng mùa đông và tác động lớn đến thổ nhưỡng  và  rất phù hợp cho việc trồng các cây ăn quả, đặc biệt là trồng nho,  các loại nho trồng ở Chile đều cho phép chúng tôi đạt được hương vị trái cây  ngon ngọt , chất lượng đồng đều,  rượu vang được sản xuất nhất quán theo thời gian. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp một các sản phẩm rượu vang chất lượng cao và có tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
- Bestia love là dòng rượu mà bạn có thể  yêu ngay từ giây phút đầu tiên đến khi kết thúc . Rượu có màu đỏ tình yêu mãnh liệt, hương thơm nồng nàn của vani, các loại quả chin mọng và mùi da thuộc. Nó chinh phục bạn với vị mượt mà, vị quả trái cây sẫm màu và thoảng mùi gỗ . Sự bùng nổ của hương vị quyến rũ người uống.
 Phù hợp  thưởng thức với thịt nướng, thịt hun khói, mì ống và pho mát.
- Nên ngâm thật lạnh từ : 8 C- 12 C để rượu đạt được độ ngon hoàn hảo. ( Khi mở nút chai nên để rượu thở từ 1 – 2 phút hãy rót vào ly để thưởng thức được hương thơm trọn vẹn của chai vang ngọt đặc biệt này.
Đánh giá & Nhận xét về BESTIA lLOVE ( VANG NGỌT CHILE NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI )
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377