BESTIA ROJA LATE HARVEST - Vang Chile trắng ngọt nhập khẩu nguyên chai

(0 đánh giá)
BESTIA ROJA LATE HARVEST ( thu hoạch muộn)  là rượu vang ngọt đặc biệt được làm từ nho được giữ lại trên cây lâu hơn bình thường ngay cả khi chúng đã đạt đến độ chín. Quá trình khử nước được thực hiện bởi nấm Botrytis cinerea – một loại nấm mốc làm cho nho bị mất gần như toàn bộ hàm lượng nước của chúng và chuyển về trạng thái khô héo. Rượu vang làm từ những chùm nho chịu ảnh hưởng từ nấm Botrytis thường có vị rất ngọt
Tình trạng:

Loại vang: Vang đỏ
Độ cồn: 13%
Dung tích: 375ml

Thông tin sản phẩm

* Xuất xứ: Chile ( nhập khẩu chính ngạch nguyên chai ).
* Dung tích: 375ml, 12 chai / 1 thùng.
* Nồng độ: 13.0%.

- Bestias Wines là nhà sản xuất nổi tiếng các dòng rượu vang Chile hảo hạng từ các Thung lũng Maipo, Rapel và Curico. Bestias producer  có nhiều kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và chúng tôi dẫn đầu trong việc tạo ra các thương hiệu có giá trị cho các đối tác của mình. 
- Sự kỳ diệu của rượu vang Chile được được tạo ra nhờ địa hình đặc biệt ,do lãnh thổ Chile nằm giữa biển  Thái Bình Dương và dãy núi Andes. Cả hai lợi thế này đã tạo ra một khí hậu vô cùng thích hợp đó là khí hậu Địa Trung Hải với sự dao động nhiệt độ lớn do nó nằm gần biển  Thái Bình Dương (80 km) và Dãy núi Andes (60 km). 

- Rượu vang late harvest ( thu hoạch muộn)  là rượu vang ngọt đặc biệt được làm từ nho được giữ lại trên cây lâu hơn bình thường ngay cả khi chúng đã đạt đến độ chín.
- Quá trình khử nước được thực hiện bởi nấm Botrytis cinerea – một loại nấm mốc làm cho nho bị mất gần như toàn bộ hàm lượng nước của chúng và chuyển về trạng thái khô héo.
- Rượu vang làm từ những chùm nho chịu ảnh hưởng từ nấm Botrytis thường có vị rất ngọt.
- Bestia Roja grand reserva late harvest được làm bằng giống nho Sauvigon blanc và Semillon tuyển chọn tại thung lũng Curico, rượu được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm, sau đó về phân loại và chọn lọc những trái nho đủ tiêu chuẩn để làm rượu.
- Bestia Roja grand reserva late harvest có tông màu vàng đậm, hương thơm phức hợp của các loại hoa quả chín, hương  mật ong mạnh mẽ quện với mùi thơm của nho sauvignon blanc và Semillon đặc trưng tạo ra 1 dòng rượu ngon cao cấp, ấn  tượng mạnh khi thưởng thức.
- Phù hợp với các tiệc đứng ngoài trời, khai trương, sinh nhật… kết hợp với các món khai vị, hải sản, salat hoa quả, phomat, các món ăn gỏi của nhật…
- Ngâm thật lạnh khi thưởng thức, nhiệt độ phục vụ lý tưởng của dòng vang này là dưới 10 độ.
- Quy cách: 375ml ( quy cách chuẩn cho các dòng vang cao cấp ) , nồng độ 13%,  thùng 12 chai.

Đánh giá & Nhận xét về BESTIA ROJA LATE HARVEST - Vang Chile trắng ngọt nhập khẩu nguyên chai
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377