TẠI SAO BẠN NÊN THỬ BIA LÚA MÌ ( BIA ĐỤC ) NHẬP KHẨU REEPER B ?
05/11/2023
TẠI SAO BẠN NÊN THỬ BIA LÚA MÌ ( BIA ĐỤC ) NHẬP KHẨU REEPER B ?
1, Là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch nguyên thùng theo tiêu chuẩn Châu Âu từ CHLB Đức, có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu, đạt vệ sinh an toàn thực thẩm có công bố chất lượng theo TCVN.
2, Là sản phẩm bia thủ công lúa mì ( bia đục ), chất lượng và vị có sự khác biệt với các dòng bia lúa mạch ( bia vàng ) được nhập khẩu vào Việt Nam, vị bia thơm, sánh, đậm và dậy mùi hoa quả chín, người yêu bia Đức sẽ thích ngay khi lần đầu thưởng thức.
3, Thiết kế bắt mắt, dễ nhớ, ấn tượng mạnh theo ngôn ngữ ( eye catching ), mỗi lon bia được thể hiện hình ảnh các cô gái xinh đẹp đến từ quận cảng Hamburg, tên sản phẩm Reeper B cũng là tên của con phố nổi tiếng sôi động Reeperbahn tại quân cảng này.
4, Reeper B llà thương hiệu quốc tế hiện được xuất khẩu hơn 30 nước trên thế giới, được sản xuất theo công thức riêng biệt với nguồn nguyên liệu đầu vào cao cấp.
5, Đóng gói: vỏ lon bia được in ấn chất lượng cao và sử dụng công nghệ sơn mờ, dễ dàng khi vận chuyển không bị xước như những lon bia sơn bóng, vỏ thùng bằng carton cao cấp ( không phải dạng khay ) in ấn đẹp phù hợp với việc đi biếu lễ tết hoặc vận chuyển, trên nóc thùng được thiết kế chỗ lấy bia riêng biệt, rất thuận lợi việc lấy bia mà không cần mở 2 bên cạnh thùng.
HÃY MUA THỬ BIA LÚA MÌ ( BIA ĐỤC ) REEPER B ĐỂ THỬ CẢM NHẬN GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI so với các dòng bia Đức khác đang bán tại Việt Nam.
Ngon nhất khi ngâm thật lạnh.
Chân thành cám ơn QKH yêu bia Đức đã nhiệt tình ủng hộ.
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377