Ricco Peach Moscato - vang ngọt moscato Italy nhập khẩu nguyên chai

(0 đánh giá)
- Ricco Peach Moscato là một loại cocktail trái cây làm từ nho moscato, Rico Peach có màu hồng nhạt với hương thơm của đào và mơ. Hương vị ngọt ngào và phong phú kết hợp với dộ chua cân bằng , kết thúc bằng sủi bọt tươi. Moscato đào này là dòng đặc biệt yêu thích của các khách hàng tại Châu Âu và Mỹ. Ricco Peach đào của chúng tôi được sử dụng như một đồ uống lý tưởng để khai vị, có thể kết hợp tốt với các món salad, pho mát mềm, các món cay và món tráng miệng.
Tình trạng:

Loại vang: Vang trắng
Độ cồn: 6,5%
Xuất xứ: Italia
Dung tích: 500ml

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP  : Ricco Peach Moscato - vang ngọt moscato Italy nhập khẩu nguyên chai
* XUẤT XỨ  : Italy ( nhập khẩu chính ngạch nguyên chai )
* DUNG TÍCH : 750ml, 12 chai / 1 thùng.
* NỒNG ĐỘ : 7.5%
* GIÁ : XXX
* MÃ SP : 

- Gia đình De Zan và Candoni ( CDZ Vini  )  đã tham gia vào sản xuất rượu kể từ cuối những năm 1800, hiện sở hữu 6 vùng trồng nho khắp nước Italy. CDZ Vini đặt trụ sở tại Calamandrana,ở trung tâm của khu vực Langhe Monferrato tại Bắc Italy chuyển sản xuất những loại rượu ngon và đặc biệt.  Bí mật thực sự của những ngọn đồi này là giàu khoáng chất trong đất , rất lý tưởng để trồng một số xuất rượu vang tuyệt vời như Moscato d'Asti D.O.C.G.
- Nho được thu hoạch vào tháng 9 và ngay lập tức được nghiền nát để thu được chất phải được làm trong và sau đó lọc. Phải bảo quản ở nhiệt độ 32 độ F và được phép làm ấm ngay trước khi đóng chai, bắt đầu quá trình lên men của nó. Sau đó  được kết hợp với một công thức truyền thống bí mật của hương vị  đào tự nhiên được thêm vào để tạo ra những  hương đặc trưng của vị đào chín.
- Ricco Peach Moscato là một loại cocktail trái cây làm từ nho moscato, Rico Peach có màu hồng nhạt với hương thơm của đào và mơ. Hương vị ngọt ngào và phong phú kết hợp với dộ chua cân bằng , kết thúc bằng sủi bọt tươi. Moscato đào này là dòng đặc biệt yêu thích của các khách hàng tại Châu Âu và Mỹ.
Ricco Peach đào của chúng tôi được sử dụng như một đồ uống lý tưởng để khai vị, có thể kết hợp tốt với các món salad, pho mát mềm, các món cay và món tráng miệng.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng từ 8 - 12 độ.
- Ngâm lạnh khi thưởng thức . Theo thông báo từ NSX  Moscato Ricco nên ngâm lạnh ít nhất 30 phút trước khi sử dụng.
 
 
Đánh giá & Nhận xét về Ricco Peach Moscato - vang ngọt moscato Italy nhập khẩu nguyên chai
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377