Ricco Blue Berry Moscato - vang ngọt moscato Italy nhập khẩu nguyên chai.

(0 đánh giá)
- Ricco Blueberry có màu đỏ ngọt ngào, được làm từ những trái nho  chọn lọc cẩn thận ở vùng tây bắc Italy, các dòng nho phải có đủ hương vị nhưng phải mềm và ngon ngọt, để tạo nên sự phức hợp của rượu
Tình trạng:

Loại vang: Vang đỏ
Độ cồn: 7,7%
Xuất xứ: Italia
Dung tích: 750ml

Thông tin sản phẩm

* TÊN SP  : Ricco Blue Berry Moscato - vang ngọt moscato Italy nhập khẩu nguyên chai.
* XUẤT XỨ  : Italy ( nhập khẩu chính ngạch nguyên chai )
* DUNG TÍCH : 750ml, 12 chai / 1 thùng.
* NỒNG ĐỘ : 7.5%
* GIÁ : XXX
* MÃ SP : 

- Gia đình De Zan và Candoni ( CDZ Vini  )  đã tham gia vào sản xuất rượu kể từ cuối những năm 1800, hiện sở hữu 6 vùng trồng nho khắp nước Italy. CDZ Vini đặt trụ sở tại Calamandrana,ở trung tâm của khu vực Langhe Monferrato tại Bắc Italy chuyển sản xuất những loại rượu ngon và đặc biệt.  Bí mật thực sự của những ngọn đồi này là giàu khoáng chất trong đất , rất lý tưởng để trồng một số xuất rượu vang tuyệt vời như Moscato d'Asti D.O.C.G.
- Ricco Blueberry có màu đỏ ngọt ngào, được làm từ những trái nho  chọn lọc cẩn thận ở vùng tây bắc Italy, các dòng nho phải có đủ hương vị nhưng phải mềm và ngon ngọt, để tạo nên sự phức hợp của rượu , nho sau khi thu hoạch được ép và ủ trong các thùng thép không gỉ  ở nhiệt độ 50 độ F , giúp tạo ra các mùi thơm và màu sắc tinh tế sau đó  nước nho được tách ra, lọc và bảo quản ở nhiệt độ 32 độ F cho đến khi đóng chai , ngay trước khi đóng chai các bồn thép phải được để ở nhiệt tiêu chuẩn và hương thơm quả việt quất được kết hợp , sau khi rượu lên men  đạt được nồng độ cồn và áp suất mong muốn, quá trình lên men sẽ dừng lại , nó được lọc và đóng chai và tạo ra 1 dòng rượu ngọt thơm ngon và thanh lịch.
- Ricco bluecherry có vị ngọt tươi, do sự pha trộn các giống nho đỏ cao cấp  có hương vị quả việt quất hoàn toàn tự nhiên. Ricco bluecherry  kết hợp tốt với trái cây tươi, các loại bánh trái cây, thịt gà và các loại hải sản. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là làm lạnh từ 8 - 12 độ.
- Ngâm lạnh khi thưởng thức . Theo thông báo từ NSX  Moscato Ricco nên ngâm lạnh ít nhất 30 phút trước khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá & Nhận xét về Ricco Blue Berry Moscato - vang ngọt moscato Italy nhập khẩu nguyên chai.
(0 Đánh giá)
 • 5
  0% | 0 đánh giá
 • 4
  0% | 0 đánh giá
 • 3
  0% | 0 đánh giá
 • 2
  0% | 0 đánh giá
 • 1
  0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0936223377